Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn ghé thăm trang thông tin của Đẹp da! Để đảm bảo quyền lợi cũng như tôn trọng quy định của Chúng tôi, mong bạn dành chút thời gian đọc qua Điều khoản sử dụng website Đẹpda.vn trước khi tham khảo hoặc sử dụng tài nguyên hiển thị trên website này.

Định nghĩa

Chúng tôi: Đề cập đến website “Đẹp da” (Đẹpda.vn).

Người dùng: Chỉ bạn, người tham quan, tìm hiểu và tham khảo thông tin trên trang thông tin của Chúng tôi.

Tài nguyên: Là toàn bộ nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh, tệp âm thanh, video… hay bất cứ thông tin/ tư liệu nào hiển thị trên website của Chúng tôi.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả Tài nguyên hiển thị trên website Đẹpda.vn thuộc quyền sở hữu của Chúng tôi. Các Tài nguyên này được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ, liên quan đến thông tin, bản quyền, thương hiệu, nội dung sáng tạo… của Chúng tôi, cụ thể:

  • Người dùng được phép xem và trích dẫn (ghi rõ nguồn từ Đẹpda.vn) Tài nguyên của Chúng tôi cho mục đích cá nhân, không dùng cho mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác.
  • Bất kỳ hành vi sao chép, sửa đổi hoặc tái xuất bản một hay toàn bộ Tài nguyên của Chúng tôi đều vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ, không được chấp thuận và buộc phải gỡ bỏ, ngừng hoạt động.
  • Nếu có nhu cầu sử dụng Tài nguyên, Người dùng có thể liên hệ với Chúng tôi. Khi được chấp thuận, Người dùng phải đảm bảo sử dụng Tài nguyên đúng với thỏa thuận/ hợp đồng được ký kết giữa hai bên.
  • Người dùng không được phép tự ý thay đổi, xuất bản hoặc làm sai lệch nội dung liên quan đến Tài nguyên đã được xuất bản trên trang thông tin của Chúng tôi.

Liên kết bên thứ 3

Trang thông tin của Chúng tôi có chứa các liên kết dẫn đến website của bên thứ 3. Các liên kết này nhằm điều hướng Người dùng đến những trang thông tin hữu ích, liên quan đến nội dung mà Chúng tôi đã cung cấp, giới thiệu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác, mức độ an toàn cũng như sự chỉn chu của website bên thứ 3. Do đó, Chúng tôi khuyên Người dùng nên đọc kỹ Điều khoản sử dụng cả bên thứ 3 trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Chính sách bảo mật

Toàn bộ Tài nguyên và tài khoản trên trang thông tin của Chúng tôi được bảo vệ bởi Chính sách bảo mật của “Đẹp da”. Đối với những khu vực được bảo vệ bởi mật khẩu, Người dùng không được tự ý hoặc cố ý đăng nhập với bất kỳ hình thức, mục đích nào. Trong trường hợp Người dùng vẫn cố ý truy cập, Chúng tôi sẽ tùy vào mức độ nghiêm trọng để tố cáo hoặc khởi kiện theo quy định hiện hành của Pháp luật.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Khi sử dụng trang thông tin của Chúng tôi với bất kỳ lý do gì, Người dùng đều phải chấp nhận các rủi ro dưới đây:

  • Chúng tôi không đảm bảo Tài nguyên trang thông tin cung cấp sẽ phù hợp và đáp ứng toàn bộ nhu cầu, mục đích tìm kiếm, tham khảo của Người dùng. Tuy nhiên, Chúng tôi luôn nỗ lực để Người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm trang thông tin của Chúng tôi.
  • Các Tài nguyên đều có thể thay đổi độ chính xác theo từng thời điểm và Chúng tôi không đảm bảo sẽ cập nhật kịp thời. Do đó, Người dùng nên tiếp nhận Tài nguyên của Chúng tôi dưới hình thức tham khảo.
  • Một số rủi ro khác có thể đến từ đường truyền Internet của Người dùng hoặc virus gây hại. Do đó, Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những bất tiện cũng như bất kỳ mất mát, hư hỏng nào xảy ra đối với Người dùng trong quá trình tham quan trang thông tin của Chúng tôi.
  • Trang thông tin của Chúng tôi có thể tạm hoãn để nâng cấp vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với Người dùng.
  • Các sản phẩm/ dịch vụ được giới thiệu trên trang thông tin của Chúng tôi không có hiệu lực tại mọi thời điểm, có thể thay đổi thông tin bất cứ lúc nào, điều này phụ thuộc vào Liên kết bên thứ 3.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng website của Chúng tôi có thể được thay đổi, cập nhật bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với Người dùng. Điều khoản chính xác nhất là điều khoản hiển thị kể từ lần cập nhật gần nhất.